ใครเคยใช้ Rechiol — เซรั่มต่อต้านริ้วรอยธรรมชาติ

Rechiol โครงสร้าง — Liquorice extract, Algae extract, Almond oil, Vitamin C และ Collagen

สาเหตุของการขาดเรตินอลริ้วรอย

ใครเคยใช้ Rechiol — ความคิดเห็นของลูกค้าหลังจากอายุ 35 ปีผิวของคุณจะมีริ้วรอยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้และการผลิตเรตินอลซึ่งเป็นการกระตุ้นตามธรรมชาติของวัยหนุ่มสาวจะช้าลง

ความลับของ Rechiol คืออะไร — ภาพรวม

สารออกฤทธิ์ Rechiol: Bakushil — เป็นสารทดแทนเรตินอลสมุนไพร ไฟโตนิวเทรียนท์เข้มข้นนี้ได้มาจาก Psoralea corylifolia ของอินเดียที่หายาก

Bakushil ส่งเสริมการสร้างคอลลาเจนประเภท I, III และ IV และยับยั้งเอนไซม์ที่ขัดขวางการเผาผลาญโปรตีนและการเผาผลาญของเซลล์ผิวหนัง Bakushil ไม่เพียงส่งผลกระทบต่อพื้นผิวของหนังกำพร้า แต่มันยังซึมลึกเข้าสู่ผิวหนังทำให้กลไกการผลัดเซลล์จากภายใน

สิ่งนี้แตกต่างจากเรตินอลสังเคราะห์ที่ใช้ในเครื่องสำอางค์ บาคุชิลไม่ได้รับการปฏิเสธผิว Bakushil ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ทดแทนเรตินอลธรรมชาติ 100% เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลบริ้วรอยผิวเรียบเนียนลดรอยสิว

ปรับและกระชับรูปร่างของใบหน้า

Rechiol กระชับผิว — ให้ดูอ่อนเยาว์แก้มย้อย

 • โครงหน้ามีความชัดเจนน้อยลง
 • บวม
 • ขอบนำที่อ่อนแอ
 • เส้นละเอียดเพื่อความเรียบเนียน

เส้นแก้ม

 • ถุงใต้ตา
 • รอยตีนกาใต้ตา
 • มีริ้วรอยที่มุมปาก
 • ป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่

ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

 • ทำให้รอยแผลเป็นจากสิวหายไป
 • ต่อสู้กับเม็ดสี
 • ทำให้ผิวยืดหยุ่นขึ้น

องค์ประกอบและรูปแบบการเปิดตัวของ Rechiol

Rechiol ไม่มีสารก่อมะเร็งหรือส่วนผสมจากสัตว์ตลาดเครื่องสำอางในปัจจุบันเต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอย อย่างไรก็ตามหลายคนมีส่วนผสมที่ไม่ปลอดภัยครีม Rechiol ให้ประสิทธิภาพสูงด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ:

 1. Khun L – กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนตามธรรมชาติทำความสะอาดรูขุมขนกระตุ้นกระบวนการสร้างออกซิเจนคืนคุณสมบัติในการปกป้องผิว
 2. คอลลาเจน – ส่งเสริมความอ่อนเยาว์กระชับรูปไข่ของใบหน้าให้มีสีที่แข็งแรงกระตุ้นกระบวนการผลัดเซลล์คลายเส้นใยกล้ามเนื้อ
 3. สารสกัดจากชะเอมเทศ – เสริมสร้างภูมิคุ้มกันในท้องถิ่นอิ่มตัวด้วยสารที่มีประโยชน์ให้ความชุ่มชื้นบำรุงและเพิ่ม turgor
 4. น้ำมันอัลมอนด์ – ปรับปรุงโครงสร้างของหนังกำพร้าขจัดความไม่สมบูรณ์เล็กน้อยกระชับรูขุมขนและป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
 5. วิตามินซี – ป้องกันผลเสียของปัจจัยภายนอกทำให้ต่อมไขมันคงที่คืนความสมดุลของน้ำและมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ
 6. สาหร่ายคอมเพล็กซ์ – อิ่มตัวด้วยความชุ่มชื้นริ้วรอยเรียบเนียนลดการสร้างเม็ดสีที่เกี่ยวข้องกับวัยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ

บทวิจารณ์เกี่ยวกับ Rechiol

ใครเคยใช้ Rechiol สามารถพูดด้วยความมั่นใจว่ามันทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ นี่เป็นหลักฐานจากการศึกษาทางคลินิกบทวิจารณ์ของลูกค้าในเชิงบวก

Rechiol ต่อต้านริ้วรอย

Rechiol ราคา — ซื้อ Rechiol ในประเทศไทยRechiol เป็นโอกาสของคุณที่จะทำให้ผิวของคุณอ่อนเยาว์และได้รับการดูแลเป็นอย่างดีในอีกหลายปีข้างหน้า! Rechiol มีส่วนผสมต่อต้านริ้วรอยที่ผลัดเซลล์ผิวใหม่และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว

ครีม Rechiol ประกอบด้วยเปปไทด์และเรตินอลซึ่งช่วยกระตุ้นกระบวนการเผาผลาญและการสร้างเนื้อเยื่อใหม่ เนื่องจากการผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินในเซลล์เพิ่มขึ้นริ้วรอยจึงเรียบเนียนความกระชับและความยืดหยุ่นของผิวหนังชั้นหนังแท้จึงเพิ่มขึ้น เงื่อนไขเดียวที่คุณสามารถบรรลุผลในเชิงบวกจากการใช้ผลิตภัณฑ์นี้คือการใช้ผลิตภัณฑ์ทุกวันเป็นเวลา 1 เดือน

ผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอย Rechiol เหมาะสำหรับใช้ในบ้าน รักษาความงามและสุขภาพโดยไม่ต้องฉีดราคาแพงการเสริมความงามและการทำศัลยกรรม ผลลัพธ์ของการใช้งานสามารถเปรียบเทียบได้กับบริการร้านเสริมสวยและต้นทุนต่ำกว่ามาก

อย่างไรก็ตามในการลดน้ำหนักอย่างปลอดภัยและไม่มีปัญหา Solli http://thailand-reviews.com/solli จะช่วยคุณ

Comments are closed.